Trung tâm Du học
Phòng 205B1
Trường Đại học Bách Khoa
268 Lý Thường Kiệt, Q10
Tel: 8654600

Fax: 8645922

   

 

TUYỂN SINH KHÓA 15

 

 

 
 

 

 

 

 

    1. Điện - Điện tử - Viễn Thông

     3. Kỹ thuật hệ thống máy tính

     5. Kỹ thuật hóa học

     7. Vật liệu mới

 

 

2. Cơ - Điện tử

4. Xây dựng

6. Cơ khí

 

 

1. Giai đoạn 1: 2 năm học tại Đại học Bách Khoa theo chương trình của Đại học Úc (giảng dạy ằng tiếng Anh) theo chương trình của Đại học Tasmania (Tasmania là một trong 5 đại học trên 100 năm tuổi của Úc).

2. Giai đoạn 2: 2 hoặc 3 năm sau tại một trong các ĐH Tasmania, New South Wales, Adelaide (Úc)  hoặc Đại học Arkansas, San Jose'State, Oklahoma State (Mỹ).

3. Điều kiện: Tốt nghiệp PTTH, Anh văn trình độ tương đương TOEFL 400. Dự thi kiểm tra đầu vào hai môn Toán, Anh văn để xếp lớp dự bị.

4. Khóa học dự bị tổ chức từ tháng 10-2007 đến tháng 01-2008 bao gồm Toán, Anh văn Kỹ thuật, Anh văn phổ thông, Tin học. Khai giảng chính thức tháng 02-2007 theo học trình của Đại học Úc.

5. Đã có nhiều Kỹ sư, Thạc sĩ, Tiến sĩ tốt nghiệp từ chương trình này. Khóa 11 có 11 học bổng viên và Khóa 12 có 14 học bổng viên xuất sắc của Tổng Công ty Dầu Khí Việt Nam.

 

Ghi danh và đăng ký đến 05-09-2007

 

Học phí:

- Học phí tại Việt Nam:

 

- Học phí 1 năm tại Úc:

  Ăn ở 1 năm ở Úc:

 

- Học và ăn tại Mỹ:

 

$2,000 USD/1 năm (một năm học hai học kỳ - quy ra VND)

 

tùy từng trường, dao động từ 16.000 - 22.000 AUD/năm.

tùy từng nơi, dao động từ 12.000 - 16.000 AUD/năm.

 

chi phí dao động từ 22.000 - 25.000 USD/năm

Hồ sơ xét tuyển để được nhận vào học, gồm:

1. Học bạ cấp III

2. Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp PTTH

3. Giấy báo điểm đại học (nếu có)

4. Chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có)

5. Sơ yếu lý lịch (có thị thực)

 

Hồ sơ tài chánh dùng để nộp cho phía cấp visa (Úc, New Zealand, ...)

1. Nộp bằng chứng về tài chính đủ để trả các chi phí đi lại , tiền học phí và chi phí sinh hoạt cho 12 tháng đầu (tối thiểu)

2. Ngoài bất động sản hiện đang có, người bảo trợ có thể chứng minh thêm mức thu nhập ổn định; và nguồn gốc số tiền trong tài khoản (nếu có)

 

Lưu ý: Tùy từng nước sinh viên sẽ được hướng dẫn cụ thể về cách chứng minh khả năng tài chính để xin visa ở giai đoạn chuyển tiếp